Về Chúng Tôi

Daki - Nhà Cung Cấp Vòi Sen Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Được thành lập năm 2010, công ty TNHH ĐT-XD Tiến Thành Đạt ( DAKI ) chuyên về lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà phố.
  • Sau một thời gian hoạt động trong ngành, nhận thấy nhu cầu về sản phẩm thiết bị vệ sinh ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu đối với sản phẩm tầm trung và cao cấp. Tháng 2/2012, Tiến Thành Đạt quyết định tham gia vào lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị vệ sinh, van vòi nước, với thương hiệu sản phẩm vòi sen Sanji, từng bước lấn sân và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung ứng.
  • Xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ dẫn đến sự bùng nổ về thương mại điện tử, hòa cùng nhịp phát triển đó, 1/2018 bộ phận marketing online được thành lập, với sứ mệnh cung ứng trực tiếp đến người sử dụng những sản phẩm vòi sen, thiết bị vệ sinh chất lượng với giá thành và dịch vụ tốt nhất, với sự ra đời của chuyên trang voisendaki.com
  • Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị phòng tắm như sen cây, vòi lavabo, vòi rửa chén, chậu rửa, bồn cầu, lavabo sứ... cũng như linh phụ kiện. Với phương đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, lấy uy tín làm cốt lõi, chúng tôi luôn duy trì quá trình kiểm tra gắt gao đầu vào, cũng như trước khi giao hàng, đặc biệt là chính sách lắp đặt, bảo trì, bảo hành chuyên nghiệp.
  • Bên cạnh thị trường dân dụng, chúng tôi cũng đang dần trở thành cái tên quen thuộc dành cho các nhà thầu, công ty xây dựng cũng như những dự án chung cư.
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ 028.6676.1280 - 0948.461.113, email: dakisan2018@gmail.com
Hy vọng, voisendaki sẽ trở thành đối tác chiến lược của bạn.
Trân trọng !

 
ve-chung-toi

Về Chúng Tôi

Đăng ngày:
Với xu thế phát triển của thương mại điện tử, 1/2018 bộ phận marketing online được thành lập, với sứ mệnh cung ứng trực tiếp đến người sử dụng những sản phẩm vòi sen, thiết bị vệ sinh chất lượng với giá thành và dịch vụ tốt nhất, với sự ra đời của chuyên trang voisendaki.com
CHI TIẾT
Bên cạnh thị trường dân dụng,
chúng tôi cũng đã dần trở thành cái tên quen thuộc dành cho các nhà
thầu, công ty xây dựng cũng như những dự án chung cư.

Chung cư Dream Home 1
Gò Vấp, HCM

Chung cư Dream Home 2
Gò Vấp, HCM

Dự án Topaz Home
Quận 12, HCM

Dự án Topaz City
Quận 8, HCM