Chính Sách Bảo Mật

Kính chào quý khách
Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chính sách này được công bố nhằm giúp quý khách hiểu rõ về mục đích chúng tôi thu thập, sử dụng thông tin của các bạn. Chính sách này áp dụng cho website voisendaki.com, việc thao tác, mua bán trên website này và được gọi chung là dịch vụ.
Chính sách bảo mật thông tin này bao gồm 4 điều khoản:

1. Thông tin sẽ được thu thập
Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi:
Để mua hàng, tham gia khuyến mãi hoặc khảo sát, chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin về tên, số điện thoại, email, địa chỉ để thực hiện các việc trên.
Thông tin về việc bạn sử dụng Dịch Vụ và các tương tác khác với chúng tôi:
Ngoài những thông tin trên, chúng tôi có thể thu thập thông tin khác của bạn khi thao tác trên website, như thông tin về thiết bị, địa chỉ IP, cũng như vị trí. Chúng tôi có thể sử dụng các dữ liệu được lưu trữ khi bạn thao tác trên trang web (cookies), dữ liệu máy chủ, và các chương trình thống kê và phương pháp khác như được giải thích chi tiết hơn dưới đây.
Thông tin từ đơn vị khác:
Chúng tôi có thể nhận được thông tin về bạn từ các bên thứ ba, theo hình thức thương mại hoặc công khai sẵn có. Ví dụ, chúng tôi có thể nhận được thông tin về bạn từ một mạng xã hội nếu bạn kết nối với chúng tôi thông qua đó. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin của bạn với thông tin chúng tôi nhận được từ các bên thứ ba.
Chúng tôi không cần được sự đồng ý trước của bạn theo quy định của pháp luật để thu thập thông tin trong các trường hợp sau:
  1. Thu thập thông tin cá nhân mà bạn đã công bố công khai trên các trang web thương mại điện tử;
  2. Thu thập thông tin cá nhân của bạn để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ với chúng tôi (nếu có)
  3. Thu thập thông tin cá nhân của bạn để tính giá sản phẩm, dịch vụ trên môi trường mạng (nếu có).

2. Sử dụng thông tin ?
Để cung cấp, quản lý và cải tiến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để cung cấp, quản lý và cải thiện quá trình vận hành, các tính năng và dịch vụ, bao gồm việc cung cấp dịch vụ, cá nhân hóa nội dung, hoặc hiểu cách bạn sử dụng và tương tác
Truyền tải thông điệp quảng cáo và khuyến mại:
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để cung cấp quảng cáo và khuyến mại cho bạn cả khi đang sử dụng hoặc khi không sử dụng dịch vụ và để cải thiện những quảng cáo và khuyến mại để phù hợp hơn với bạn.
Để bảo vệ chúng tôi và những người khác:
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn trong trường hợp để bảo vệ và thực thi các quyền hợp pháp, tính bảo mật, an toàn, hoặc tài sản của nhân viên hoặc đại lý của chúng tôi, hoặc người sử dụng khác và để tuân thủ pháp luật.

3. Bảo mật dữ liệu
Chúng tôi có các biện pháp vật lý và kỹ thuật để bảo vệ các thông tin được thu thập trực tuyến. Tuy nhiên, dù hiệu quả đến mức nào, không có hệ thống an ninh nào là bất khả xâm phạm cũng như không thể tránh khỏi các sự kiện bất khả kháng có thể xảy ra. Chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của cơ sở dữ liệu, cũng không thể bảo đảm rằng những thông tin bạn cung cấp sẽ không bị can thiệp khi đang được truyền cho chúng tôi qua Internet. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật của Việt Nam liên quan đến việc bảo mật thông tin. Trong trường hợp bạn có cơ sở cho rằng các thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi đã bị tiếp cận/ sử dụng/ thay đổi/ phá hủy trái phép, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải quyết khiếu nại theo đúng trình tự của pháp luật.

4. Bảo mật thông tin
Bên cạnh việc bảo mật các thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi cũng đảm bảo các thông tin thanh toán của bạn khi bạn cung cấp để thực hiện thanh toán trực tiếp trên trang web của chúng tôi cũng sẽ được bảo mật theo quy định của pháp luật hiện hành.
chinh-sach-bao-mat

Chính Sách Bảo Mật

Đăng ngày:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Daki (voisendaki.com)
CHI TIẾT
chinh-sach-doi-tra-hoan-tien

Chính Sách Đổi Trả - Hoàn tiền

Đăng ngày:
Chính sách đổi trả - hoàn tiền của Daki (voisendaki.com)
CHI TIẾT
chinh-sach-bao-hanh

Chính Sách Bảo Hành

Đăng ngày:
Những quy định về việc bảo hành, sản phẩm hàng hóa tại website voisendaki.com (voisendaki.com)
CHI TIẾT
chinh-sach-giao-nhan-hang

Chính Sách Giao Hàng

Đăng ngày:
Chính sách giao nhận hành hóa, thời gian nhận hàng, phí vận chuyển, trách nhiệm khi nhận hàng. (voisendaki.com)
CHI TIẾT
chinh-sach-ban-hang

Hình Thức Thanh Toán

Đăng ngày:
Những điều khoản, quy định về việc mua hàng, giá bán, hình thức thanh toán, biểu phí lắp đặt sản phẩm (voisendaki.com)
CHI TIẾT
Bên cạnh thị trường dân dụng,
chúng tôi cũng đã dần trở thành cái tên quen thuộc dành cho các nhà
thầu, công ty xây dựng cũng như những dự án chung cư.

Chung cư Dream Home 1
Gò Vấp, HCM

Chung cư Dream Home 2
Gò Vấp, HCM

Dự án Topaz Home
Quận 12, HCM

Dự án Topaz City
Quận 8, HCM